Phước Long: Nhiều hoạt động nâng cao đời sống tinh thần và trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh THPT

 

Trên địa bàn thị xã có 02 đoàn trường THPT là THPT Phước Long và THPT Phước Bình. Trong năm học vừa qua, 02 đoàn trường đều tổ chức nhiều hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh. Trong dịp 20/11 trường THPT Phước Long tổ chức hội thao và hội diễn văn nghệ toàn trường; Trong dịp tết Nguyên đán, Đoàn trường THPT Phước Bình đã tổ chức các hoạt động văn nghệ gây quỹ với chủ đề Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018. Với các hoạt động như:, học sinh thanh lịch , đốt lửa trại, văn nghệ gây quỹ. Tổng trị giá học bổng 50.200.000 đồng.

Ngoại khóa tại trường THPT Phước Bình năm học 2017 - 2018.

 Ngoải ra, nhằm giúp cho các em thiếu nhi được trang bị các kiến thức xã hội, kỹ năng sống. BCH đoàn trường THOPT Phước Long và THPT Phước Bình thường xuyên tổ chức các lớp ngoại khóa, vui chơi, tổ chức hội trại rèn luyên truyền thông,1 tổ chức các ngày lễ tri ân và trưởng thành, tham gia các hoạt động do thị đoàn tổ chức... qua đó giúp cho các em đucợ rèn luyện và trưởng thành.

Các em học sinh THPT Phước Bình chuẩn bị tham gia vòng loại hội thi học sinh thanh lịch năm 2018

Những hoạt động trên nhằm góp phần giúp đỡ cho các em học sinh khó khăn tiếp tục đươc học tập, vui chơi. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để học sinh học tập, rèn luyện nâng cao đồi sống tinh thần cho các em.

Nguồn: Trường THPT Phước Long, Phước Bình

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối

Hỗ trợ trực tuyến

support
0906.02.04.89

Thống kê truy cập


Website