Ra quân chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2018

 

Nhằm tập hợp, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, học sinh, cán bộ, giáo viên trẻ trong những ngày hè 2018. Ngày 22/7, tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã Ban Thường vụ Thị đoàn Phước Long đã tổ chức ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ với chủ đề “Tuổi trẻ Phước Long chung tay xây dựng văn minh đô thị”. Hơn 300 đoàn viên thanh niên của hai trường THPT trên địa bàn đã tham gia hưởng ứng chương trình.

Đây là ra đội quân ra quân thứ hai sau lễ phát động các chiến dịch tình nguyện hè vào ngày 20/7 tại phường Phước Bình. Phát biểu tại buổi ra quân đồng chí Cao Trúc Chi - Phó Bí thư Thị Đoàn, nhấn mạnh: Mỗi học sinh tham gia chiến dịch cần xem đây là một quá trình học tập của bản thân. Mỗi nội dung, mỗi việc làm của các bạn sẽ là những công việc thiết thực; các công trình, phần việc phải cụ thể, có ý nghĩa, có sức lan truyền và thật sự có ích với cộng đồng.

Chi đoàn giáo viên trường THPT Phước Bình tham gia bóc dỡ quảng cáo trái phép

Ngay sau lễ ra quân, hơn 300 bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia các hoạt động tình nguyện tại chỗ, dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang khu vực nghĩa trang thị xã; bóc dỡ tờ rơi, biển quảng cáo, rao vặt trái phép trên các trục đường chính.

 

Đoàn viên học sinh chuẩn bị chỉnh trang khu vực nghĩa trang thị xã.

Chiến dịch hoa phượng đỏ năm 2018 được Ban Thường vụ Thị đoàn chỉ đạo triển khai rộng khắp tại các trường THCS, THPT trên địa bàn với nhiều các hoạt động trọng tâm, như: tham gia xây dựng Nông thôn mới, văn minh đô thị, “Đền ơn đáp nghĩa”, an sinh xã hội. Bên cạnh đó, các hoạt động trang bị kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi, cho các chiến sĩ tình nguyện được tìm hiểu, trải nghiệm cuộc sống, nghề nghiệp, các chương trình phổ cập bơi, phòng chống đuối nước…

Hoài Nam

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối

Hỗ trợ trực tuyến

support
0906.02.04.89

Thống kê truy cập


Website