Câu lạc bộ ngoại ngữ - Sân chơi bổ ích của thanh niên học sinh

 

Hiện nay trên địa bàn thị xã có nhiều nhóm, câu lạc bộ ngoại ngữ (chủ yếu là câu lạc bộ tiếng Anh) trực thuộc các trường THPT trên địa bànvới tổng số trên 100 thành viên. Các CLB hoạt động dưới sự quản lý của các đồng chí cán bộ Đoàn và giáo viên ngoại ngữ được thành lập theo gợi ý của Thị đoàn thu hút nhiều học sinh tham gia.

CLB tiếng Anh sinh hoạt tại trường THPT Phước Bình

Để bảo đảm CLB hoạt động hiệu quả, mỗi tháng, trước khi sinh hoạt, chủ nhiệm CLB đều lên kế hoạch cụ thể, chi tiết những nội dung, chủ đề trong buổi sinh hoạt trình. Vào các ngày sinh hoạt câu lạc bộ, ban chủ nhiệm dành thời gian lên mạng tìm tài liệu, chuẩn bị các trò chơi. Tùy vào nội dung sinh hoạt mỗi lần mà CLB sẽ chọn sinh hoạt ở phòng học, trong hoặc ngoài nhà trường. Với nhiều hoạt động sôi nổi trong những lần sinh hoạt như: Trò chơi, thảo luận theo chủ đề, hát các bài hát tiếng Anh,... những buổi sinh hoạt của CLB không chỉ giúp các thành viên củng cố kiến thức mà còn tạo không khí hào hứng và yêu thích môn Tiếng Anh.

Từ những buổi sinh hoạt đó, các thành viên không những có cơ hội làm quen, giao tiếp với nhau mà còn cùng nhau củng cố kiến thức ngoại ngữ. từ đó các câu lạc bộ này dần thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho học sinh nhà trường THPT trên địa bàn thị xã.

Hoài Nam

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối

Hỗ trợ trực tuyến

support
0906.02.04.89

Thống kê truy cập


Website