Liên đội THCS Long Phước tổ chức điểm Diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường” năm 2019.

 

Ngày 6/9/2019, Hội đồng Đội thị xã Phước Long đã chỉ đạo Liên đội THCS Long Phước tổ chức điểm Diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường” năm 2019.

Tham gia diễn đàn, các em học sinh đã được Tiến sĩ Nguyễn Thành Nhân – Cố vấn cao cấp trung tâm đào tạo tài năng trẻ Châu Á, Thái Bình Dương gợi mở một số nội dung để nâng cao văn hóa ứng xử học đường qua một vài mẩu chuyện nhỏ có ý nghĩa giáo dục các em hướng tới lối sống, suy nghĩ tích cực, ứng xử văn hóa trong nhà trường, với gia đình, thầy cô.

Tiến sĩ Nguyễn Thành Nhân – Cố vấn cao cấp trung tâm đào tạo tài năng trẻ Châu Á, Thái Bình Dương, bào cáo viên tại chương trình

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được các diễn giả giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc xây dựng văn hóa ứng xử trong học đường, những nội dung cơ bản để xây dựng học đường lành mạnh, giúp các em có được niềm vui mỗi ngày đến trường, hạn chế tối đa tai nạn thương tích, bạo lực học đường hiện nay.

Qua hoạt động diễn đàn đã tạo cơ hội để học sinh mạnh dạn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của bản thân về một môi trường giáo dục lành mạnh; thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em về xây dựng môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh. Từ đó, tạo chuyển biến căn bản về ứng xử văn hóa trong học đường, góp phần phát triển năng lực, hoàn thiện nhân cách, lối sống văn hóa, thân thiện của học sinh.

 Hoài Nam

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối

Hỗ trợ trực tuyến

support
0906.02.04.89

Thống kê truy cập


Website