Phước Long: Sôi nổi đêm hội “Xuân yêu thương” năm 2019.

 

Tối ngày 24-1, Thị đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Phước Long đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với chủ đề “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Phước Long” nhằm trao tặng quà tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học tốt nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019. Hoạt động thu hút đông đảo các em thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn tham gia theo dõi và cổ vũ.

BTC tặng quà cho các em thiếu nhi

Tại chương trình, các em thiếu nhi và đoàn viên thanh niên thị xã đã đem đến nhiều các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, rộn ràng sắc xuân. Thông qua việc vận động các cơ quan, đơn vị và các cá nhân hảo tâm trên địa bàn, ban tổ chức cũng đã trao tặng được 60 phần quà tết với mỗi phần quà 200 ngàn đồng cho đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt trên địa bàn thị xã Phước Long. Trao tặng 12 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em thiếu nhi tiêu biểu trong học tập.

Một tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi thể hiện.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã tổ chức phát sóng trực tiếp trận bóng đá giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ trận tứ kết giải bóng đá vô địch châu Á năm 2019, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi đến xem và cổ vũ.

Hoài Nam

Nguồn: Thị đoàn

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối

Hỗ trợ trực tuyến

support
0906.02.04.89

Thống kê truy cập


Website