Phước Long: Sôi nổi Hội xuân Kỷ Hợi năm 2019.

 

Ngày 9/2, Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân thị xã Phước Long về việc tổ chức Hội xuân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. BTV Thị đoàn đã tổ chức hội thi thả diều nằm trong khuôn khổ Hội xuân năm 2019. Hội xuân thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn thị xã tham gia theo dõi và cổ vũ.

BTC trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Hội thi

 

Tại Hội xuân năm nay sẽ diễn ra với hai nội dung bao gồm: Liên hoan Lân – Sư – Rồng và Hội thi thả diều với chủ đề “bay cao những ước mơ”. Với hội thi thả diều, Những cánh diều thể hiện qua ước mơ, khát vọng của thanh thiếu nhi thị xã thông qua các cách tạo hình con diều của các đơn vị... Các tác phẩm thể hiện được sự khéo léo, hài hòa, phối hợp màu sắc hợp lý, thể hiện được tính khỏe khoắn, sáng tạo, đột phá của tuổi trẻ và thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham gia Hội thi

 

Kết thúc Hội xuân, ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao. Ở nội dung thi thả diều đôn vị phường Long Thủy xuất sắc đạt giải nhất, Giải nhì thuộc về phường Sơn Giang và Chi đoàn 10C2 trường THPT Phước Bình, giải ba được trao cho Chi đoàn 11TN2 trường THPT Phước Bình và các giải khuyến khích khác.

Một đơn vị đang chuẩn bị thực hiện phần thi thả diều

 

 Hội Xuân Kỷ Hợi năm 2019 nhằm tạo không khí tươi vui của những ngày đầu xuân, qua đó nhằm khôi phục những lễ hội truyền thống của dân tộc, quảng bá những nét đặc trưng, bản sắc văn hoá truyền thống, đặc sản địa phương, hình ảnh con người thị xã Phước Long.

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối

Hỗ trợ trực tuyến

support
0906.02.04.89

Thống kê truy cập


Website