Phước Long tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách và nét vẽ xanh năm 2019.

 

Thiết thực lập thành tích chào mừng 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2019), 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 17/3/2019, Ủy ban nhân dân thị xã Phước Long đã tổ chức hội thi kể chuyện theo sách và nét vẽ xanh năm 2019 với sự tham dự của 100 em thiếu nhi đến từ các liên đội trên toàn địa bàn thị xã.

Phần thi "nét vẽ xanh" của một đơn vị tại hội thi

Tại hội thi, các em thí sinh sẽ cùng nhau tham gia tranh tài qua 2 phần thi chính đó là thi kể chuyện theo sách và nét vẽ xanh. Trong phần thi kể chuyển theo sách với nội dung về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về tình cảm gia đình, thầy cô và bạn bè, về những người lính, những bài học trong cuộc sống… Ở nội dung thi nét vẽ xanh, các đội thi gồm 3 thí sinh sẽ thực hiện trên nón lá với sự lựa chọn trong các nội dung chủ để ban tổ chức gợi ý.

Phần thi Kể chuyện theo sách của một đơn vị tại hội thi

Qua hội thi là dịp để mỗi thầy cô giáo tổng phụ trách đội, các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời khơi dậy trong các em về lòng kính yêu đối với Bác Hồ và niềm tự hào về truyền thống của dân tộc ta để từ đó ra sức học tập và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau gần 1 buổi tranh tài sôi nổi. Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị dạt thành tích cao tại hội thi năm nay

Hoài Nam

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối

Hỗ trợ trực tuyến

support
0906.02.04.89

Thống kê truy cập


Website