Phước Long: Tổ chức hội trại tòng quân và khởi động tháng thanh niên năm 2019

 

Ngày 20/02/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Phước Long tổ chức Hội trại tòng quân và khởi động tháng thanh niên năm 2019. Tham dự hội trại lần này có hơn 200 trại sinh, trong số đó có 60 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm 2019.

BTV Thị đoàn trao tặng 02 công trình thanh niên năm 2019

Ngay sau phần khai mạc hội trại, tất cả trại sinh được nghe tham gia nhiều hoạt động sôi nổi như thi các trò chơi dân gian, thi cắm trại nhanh, thi cổng trại… Sau đó là hội thi tìm hiểu Luật nghĩa vụ quân sự với phần thi tiểu phẩm tuyên truyền được diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo các bạn ĐVTN tham gia, qua các tiểu phẩm các đơn vị đã tuyên truyền một cách sinh động về các nội dung liên quan đến Luật nghĩa vụ quân sự. Cũng tại buổi khai mạc hội trại, Thị đoàn Phước Long cũng đã tổ chức khởi động tháng thanh niên năm 2019, bàn giao hai công trình thanh niên là khu vui chơi thiếu nhi và 1000 cây xanh trao tặng cho 02 xã nông thôn trên đại bàn thị xã.

Lãnh đạo thị xã tuyên dương thanh niên

Đặc biệt, vào tối ngày 20/2, Ban tổ chức hội trại đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và tuyên dương 17 thanh niên tiêu biểu có đơn tình nguyện lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2019. Cũng tại đêm bế mạc hội trại, Ban tổ chức đã trao giải nhất trại toàn đoàn cho đơn vị phường Thác Mơ, giải nhì thuộc về đơn vị  phường Long Thủy, giải ba thuộc về hai đơn vị phường Sơn Giang và 04 giải khuyến khích được trao cho đơn vị xã Long Giang, phường Long Phước, Đoàn trường THPT Phước Long và Đoàn trường THPT Phước Bình cùng các giải thưởng khác ở các nội thi thi tại hội trại.

Tiểu phẩm tuyên truyền của đơn vị phường Long Thủy

  Hoài  Nam

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối

Hỗ trợ trực tuyến

support
0906.02.04.89

Thống kê truy cập


Website