Phước Long: Tổ chức tọa đàm về “xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới” năm 2019

 

Ngày 22/4, Tại Hội trường Thị đoàn, Thị đoàn Phước Long đã tổ chức buổi “Tọa đàm về xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới”. hơn 50 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu thuộc các cơ sở đoàn đã về tham gia buổi đối thoại.

Đồng chí Võ Đông Quang - Bí thư Thị đoàn phát biểu tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm là dịp đối thoại trực tiếp giữa cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên các cấp, thanh niên làm kinh tế giỏi, thanh niên có thành tích tiêu biểu trong các hoạt động tình nguyện về xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới, về những kỹ năng cần có, cách rèn luyện. Tại buổi tọa đàm vấn đề được đoàn viên thanh niên quan tâm chủ yếu là hình mẫu người thanh niên Việt Nam thời kỳ mới phải hướng tới mục tiêu có “Tâm trong, Trí sáng, Hoài bão lớn”. 

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Anh Võ Đông Quang – Bí thư Thị đoàn cho biết: Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên với những tiêu chí, giá trị cốt lõi là mục tiêu để đoàn viên, thanh niên hướng đến và làm theo, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có đạo đức cách mạng và lối sống đẹp, có ước mơ, hoài bão, khát vọng đưa đất nước vươn lên, có tri thức, sức khoẻ, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại.

Được biết, việc triển khai Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2019 - 2022 là một cuộc vận động rộng lớn, mang ý nghĩa sâu sắc, là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn thị xã từ nay đến hết nhiệm kỳ 2017- 2022.

Hoài Nam

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối

Hỗ trợ trực tuyến

support
0906.02.04.89

Thống kê truy cập


Website