Thị đoàn Phước Long tổ chức thăm và giao lưu với Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

 

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018). Ngày 21/12/2018 vừa qua, Thị đoàn Phước Long đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, đóng chân trên địa bàn huyện Lộc Ninh.

Tại đây, đoàn đã được nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo những kết quả, thành tích đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đời sống vật chất, ý thức phấn đấu, rèn luyện của cán bộ, chiến sĩ đơn vị. Tiếp đó, đoàn được hướng dẫn đi thăm nơi sinh hoạt, nhà ăn, nơi huấn luyện, vui chơi, giải trí, luyện tập thể dục thể thao, nơi tăng gia của đơn vị.

Đồng chí Võ Đông Quang – Bí thư Thị đoàn thay mặt đoàn tặng quà cho đại diện lãnh đạo đơn vị

Thay mặt Thị đoàn Phước Long, đồng chí Võ Đông Quang – Bí thư thị đoàn  đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đơn vị trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ thực hiện tốt hơn nữa công tác phối hợp, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ.

Trận giao lưu bóng chuyền sôi nổi giữa hai đơn vị

Dịp này, Hai đơn vị đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghê, thể thao sôi nổi, Thị đoàn Phước Long cũng đã chuyển các phần quà của các em thiếu nhi thị xã gửi tặng đến đơn vị và hỗ trợ 1 dàn âm thanh lưu động trị giá 5 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của thế hệ trẻ đối với cán bộ, chiến sĩ  đang công tác tại những địa bàn khó khăn, biên giới qua đó kịp thời động viên, cổ vũ tinh thần cán bộ, chiến sĩ trong việc thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc.

Hoài Nam

Nguồn: Thị đoàn

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối

Hỗ trợ trực tuyến

support
0906.02.04.89

Thống kê truy cập


Website