Thị Đoàn Phước Long tổ chức thực hiện nhiệm vụ giám sát năm 2018

 

Thực hiện nhiệm vụ giám sát và phản biện xã hội năm 2018, ngày 8/8, tại trường THPT Phước Long, BVT Thị Đoàn Phước Long đã tổ chức giám sát việc triển khai thực hiện Quyết định số 13/2013/QĐ-TTg, ngày 06/2/2013 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách đối với cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam trong các cơ sở giáo dục và cơ sở dạy nghề.

Đoàn thanh niên thị xã tham gia vào các chương trình giám sát năm của Thị ủy và, Khối đoàn thể

Tham dự buổi giám sát có các đồng chí thường trực Thị Đoàn và đại diện BGH và cán bộ Đoàn, Hội của 2 trường THPT trên địa bàn Thị xã. Qua giám sát đã kịp thời nắm bắt và ghi nhận những kết qủa đã đạt được của đảng ủy, BGH nhà trường trong việc triển khai thực hiện Quyết định 13 cảu Thủ tướng chính phủ đồng thời kiến nghị, đề xuất những nội dung còn tồn tại.

Nằm trong chương trình kiểm tra giám sát năm 2018, BTV Thị Đoàn đã tham mưu cho Ban Dân vận Thị  ủy tổ chức Đoàn giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết 25 về  tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đối với đảng ủy các xã, phường. Đồng thời tham gia vào đoàn giám sát của các Hội, Đoàn thể trong khối Mặt trận – Đoàn thể Thị xã trong đợt kiểm tra giám sát toàn diện năm 2018 .

Hoài Nam

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối

Hỗ trợ trực tuyến

support
0906.02.04.89

Thống kê truy cập


Website