Thị đoàn tổ chức thăm, tặng quà tết cho đoàn viên, thanh niên nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

 

Thực hiện Kế hoạch của Thị đoàn Phước Long về việc tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ, đồng hành cùng đoàn viên thanh niên nhân dịp Tết Nguyên đán. Ngày 31/01/2019, Thị đoàn đã tổ chức hoạt động “xuân tình nguyện”, thăm tặng quà tết năm 2019.

Tại các nơi đến, tuổi trẻ thị xã đã ân cần thăm hỏi và chúc tết đến các bạn đoàn viên thanh niên, đồng thời đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng cho các bạn đoàn viên, thanh niên công nhân, thanh niên hoàn lương và thanh niên hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà dù có giá trị không lớn, nhưng với tình cảm của tuổi trẻ thị xã, những món quà thiết thực này sẽ là nguồn động viên, khích lệ diễn đoàn viên, thanh thiếu nhi thị xã vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện tuổi trẻ thị xã trao tặng quà cho thanh niên trên địa bàn phường Phước Bình

Anh Võ Đông Quang, Bí thư Thị đoàn cho biết: Để có nguồn kinh phí tặng quà Tết cho thanh niên khó khăn, ngay từ cuối năm 2018, Ban Thường vụ Thị Đoàn đã vận động sự ủng hộ, tài trợ của các đoàn viên thanh niên và các đoàn thể, tổ chức, cá nhân. Qua đó đã tổ chức triển khai chiến dịch tình nguyện với nhiều hoạt động thiết thực, với điểm nhấn là chuỗi các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên... góp phần đem lại một cái tết ấm áp, đủ đầy hơn cho những bạn đoàn viên, thanh niên còn gặp nhiều khó khăn,

Tặng quà cho thanh niên dịp tết Nguyên Đán năm 2019

Được biết, nằm trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh hoạt động chung của Thị Đoàn, các cơ sở Đoàn  - Hội – Đội trên địa bàn thị xã sẽ thực hiện hoặc phối hợp thực hiện các hoạt động như: tham gia hội xuân, hội thi thả diều, các đơn vị tổ chức các sân chơi, hội trại, hội diễn văn nghệ, các đợt thăm tặng quà, các hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường…diễn ra sôi nổi, mang lại mùa xuân vui tươi, rộn ràng trên quê hương Phước Long.

Hoài Nam

Nguồn: Thị đoàn.

Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối

Hỗ trợ trực tuyến

support
0906.02.04.89

Thống kê truy cập


Website